vi

Hair Keratin
The site is the latest news about the best brand of keratin

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Hair Keratin


Hair Keratin : Trong thời gian qua là rất thời trang làm keratin điều trị để mái tóc của bạn. Họ cho là gì? các tiệm làm tóc và các công ty sản xuất chúng cho chúng tôi biết chúng tôi cần để tái tạo lại và làm thẳng tóc của bạn, nhưng sẽ họ? Chúng tôi asisstito cho một ban đầu của bạn cảnh báo bởi vì một số sản phẩm thẳng có chứa một tỷ lệ phần trăm của formaldehyde là bất lợi cho cả các thợ làm tóc áp dụng điều trị là dành cho khách hàng những người gửi. Hôm nay pháp luật dự đoán có sự hạn chế về các sản phẩm và các nhà tạo mẫu tóc thêm chu đáo để ngành công nghiệp tin tức tóc họ biết điều đó và họ chọn sản phẩm là không có hại. Keratin là một protein sợi nhỏ là một thành phần cấu trúc của da tóc và móng tay. Có thể được định nghĩa là xi măng tạo thành các khối xây dựng của các bộ phận phụ da. Đặc biệt, tóc và móng tay được hình thành bởi keratins khó nâng cao làm cho chúng linh hoạt và tại cùng một thời gian chịu lực kéo và chấn thương vật lý và hóa học. Ngành công nghiệp Mỹ phẩm đã tạo ra trong phòng thí nghiệm của chất này rất giống với các keratin để xây dựng lại tóc và tăng cường họ từ bên trong. Keratin hạn là khêu gợi, bởi vì nó cho thấy rằng tóc đối xử với các protein tương tự hình thành cấu trúc của tóc. Vì vậy, những năm gần đây nhân rộng các phương pháp điều trị tốt cho tóc, nhưng sự nhầm lẫn là rất tốt. Keratin trong bản thân bạn không thể đặt trên tóc vì phân tử của nó quá lớn, nó có thể xuất hiện, thường đến một mức độ thấp hơn, trong phương pháp điều trị cho tóc, nhưng thường gắn với các thành phần khác, và họ là những người được smoothed và điều trị tóc. Vì vậy hãy cẩn thận để yêu cầu tạo mẫu tóc của bạn những gì các thành phần hoạt động của điều trị bạn đang làm và nếu, ngoài keratin, chứa các chất khác, có thể gây hại.'

Encyclopaedic hair website

Hair Keratin capelli Hair Keratin acconciature Hair Keratin estetica Hair Keratin moda-capelli Hair Keratin salute Hair Keratin parrucchieri

Hair Keratin - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Hair Keratin, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Hair Keratin, Globelife, fair hair, brand hair products, hairdressing sector, companies dyes hair, professional hair products manufacturers, factory lines products for third parties, private label, hair accessories, retailers hairdresser products.
Hair Keratin, wholesale sellers hair products, dealers products for hairdressers, agents hairdressers, beauty salons, market research in the field of hair fashion, equipment for hairdressers, hair thickening, information hair, news hairdressing products, furniture stores hairstyle.
Hair Keratin, imports and exports, hairdressing supplies

Gossip & News

20 Feb 19

Ivan Rodriguez

 

Desire Collection captures the desire of every woman to always look and feel beautiful, regardless of the occasion. The proposals of this collection include femininity, culture, texture, and most importantly: diversity. Whether through makeup, hair or fashion, each woman wants a unique way of expressing herself through her own style. Desire is for everyone, regardless of nationality, skin color or hair texture. The hairstylist is inspired by the diversity and multiculturalism of the metropolis where different ways of believing, thinking, loving, feeling and being converge. So different, but so equal in the desire to look and feel good.

Collection: Desire
Ph: Jell Loya
Make-up: Thessa Peralta & Ale Llamas

hair-collections

20 Feb 19

incompetente

Chi pensa di sapere e non sa, si convince sempre di più di sapere tutto.

Spesso si dice e pensa in questa maniera, quando si sente qualcuno parlare a vanvera di un argomento che non conosce.
Sui SOCIAL capita tutti i giorni: basta il post sull'argomento del giorno e molti diventano politici, economisti, allenatori.

Questo COMPORTAMENTO ha un nome scientifico:
si chiama "EFFETTO DUNNING-KRUGER".
Si tratta di una DISTORSIONE COGNITIVA a causa della quale individui poco esperti in un campo tendono a sopravvalutare le proprie abilità, peccando di eccessiva supponenza. Non è una malattia o una sindrome, ma è presente in tutti gli esseri umani in modo
più o meno grande.

Fonte: Yahoo Notizie

20 Feb 19

bhs

È online il sito di BHS, azienda di Imola (BO), leader nella produzione di attrezzature professionali per parrucchieri.

Nata da un’idea vincente di Ezio Cortecchia, BHS è oggi un RIFERIMENTO per i professionisti della bellezza dei capelli alla RICERCA di soluzioni innovative e di estrema qualità.
Attraverso la RICERCA costante e le ANALISI accurate sulle ultime TECNOLOGIE e NOVITÀ del settore, i prodotti BHS mirano a offrire altissima qualità a costi contenuti.

Scopri i prodotti, guarda i video e leggi le ultime novità di BHS !

VISITA IL SITO

20 Feb 19

cerchi-vendi-affitti

un SALONE di ACCONCIATURE ?

Abbiamo OCCASIONI in tutta ITALIA

CONTATTACI

20 Feb 19

qualità

Nell'abbigliamento è in atto un CAMBIAMENTO IMPORTANTE nell'abitudine dei consumi: consumare di meno ma con più QUALITÀ.

E dal parrucchiere?
È da diversi anni che si vede una BUONA PERFORMANCE per i saloni medimedio/alti, mentre i saloni di basso livello vanno sempre peggio.
Questa tendenza vuol solo dire che la donna preferisce e vuole SERVIZI TECNICO/ARTISTICI di livello superiore ed è disposta a spendere di più.
E attenzione a non scambiare per desiderio della donna la ricerca di coccole e comodità con la vera ricerca invece di SERVIZI di MAGGIORE QUALITÀ.
È il livello del risultato quel che conta.Enter in Hair Keratin