hairkeratin.net
Các trang web là những tin tức mới nhất về các thương hiệu tốt nhất của keratin


Hairkeratin.net : Keratin tóc là một điều trị làm đẹp đã trở thành thời trang trong thời gian gần đây và rất công khai bởi stylist tóc và các thương hiệu lớn của ngành Mỹ phẩm. Nhưng nếu thực hiện các sản phẩm sai, có hại và đặc biệt là không được chứng nhận có thể có nhược điểm nghiêm trọng như thiệt hại không thể đảo ngược cho tóc. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách nói rằng keratin là một protein được sản xuất bởi cơ thể và tìm thấy trong các bộ phận khác nhau của cơ thể như da, móng tay và tóc. Trong các mô, keratin, và thực hiện nhiều chức năng quan trọng, chẳng hạn như ví dụ như chuyển trong da với collagen nhờ đó được dành độ đàn hồi của da hoặc một thực hiện trong tóc, như là một protein chịu trách nhiệm về chống thấm, sức mạnh và sức đề kháng của cấu trúc của tóc. Và ' bởi vì rất quan trọng, rằng trong thời gian gần đây đã có nhiều nghe nói về điều trị keratin, cũng được sử dụng các thợ làm tóc, trong các hình thức dầu gội đầu, mặt nạ, lạnh và huyết thanh được thị trường bởi các thương hiệu lớn của Mỹ phẩm và các thương hiệu chuyên về sản phẩm tóc. Việc điều trị keratin các thợ làm tóc bao gồm nhiều giai đoạn: dầu gội tóc khô với kiềm và khô tự nhiên; Ứng dụng của sản phẩm làm bằng keratin với phần brush theo phần; Gấp với bàn chải và máy sấy tóc; Passage của sắt phẳng; Rửa tóc; Áp dụng một mặt nạ nuôi dưỡng để giữ nó trong 1 phút; Rửa sạch và sau đó phong cách cuối cùng.

Gossip & News
17 Jan 20

Charme & Beauty azienda leader di prodotti professionali per parrucchieri, in linea con il suo programma di formazione, propone un nuovo appuntamento con focus sulla COLORIMETRIA previsto per Lunedì 20 GENNAIO 2020 dalle 9.30 alle 18.00.

Il corso sarà condotto dal tecnico GIORGIO ALFIERI by Alfieri Artistic Group e sarà occasione di crescita ed aggiornamento per i parrucchieri, i quali si cimenteranno in tecniche diverse.

Per informazioni e prenotazioni:
FUSCO
Via Ferrante Imparato, 198 - San Giovanni a Teduccio - NAPOLI - Interno CM2

Telefono 081 5591850

17 Jan 20

From this year, COSME TOKYO will take place within COSME Week Tokyo.

10th COSME Week TOKYO will be held in January 20 (Monday) – 22 (Wednesday), 2020. At the 2020 edition, it will be the largest and most diversified in the show’s history welcoming 900 exhibitors from 35 countries including many national pavilions and 30,000 visitors.

What is COSME Week Tokyo? It's 10th COSME Week TOKYO gathers finished cosmetics products, ingredients, packaging, private label cosmetics and beauty & health foods, etc. The show consists of 3 specialised exhibitions (COSME Tokyo Osaka - COSMETECH Tokyo Osaka - INNER BEAUTY TOKYO) and the each exhibition will have synergetic effect as the show will get attention from whole beauty industry.

17 Jan 20
Ivan Rodriguez international hairstylist

Inspired by rebellion, the adolescent in search of her own identity, the one who seeks and dares to experiment in her search. The extra light blonde hair, a natural reflection, accompanies the collection.

Ph: Jell Loya
Make-Up: Thessa Peralta
Styling: Melissa Weeb

hair-collections

17 Jan 20
Kristijan Petek

Find put the latest hair collection, called “Living Hairv”, made by “Kristijan Petek” international hairstylist from UK.

Make up: Marko Žagar for KSFH
Photo: Dejan Nikolič for KSFH

hair-collections

17 Jan 20
Stevo salon & Academy team

Obsession is the latest Stevo hair team collection inspired by geometric precisionhaircuts and monochrome shades of hair, with individual sections colored in contrasting tones.The haircut is based on thin sections and precise cuts. The front hair is straight cut and short, medium length or long. The length of the hair is symmetrical or asymmetrical, the shapes are of different lengths.

Ph: Nenad Cakic
Make-up: Empera Atrizz
Stylis: Stevo

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hairkeratin.net, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hairkeratin.net, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hairkeratin.net, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Hairkeratin.net, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Hairkeratin.net, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

privacy
["23:20:45","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'Hairkeratin.net' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - generale - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/GENERALE\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/GENERALE\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/hairkeratin.net\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - generale - impostata da: record da DB"]